Xét nghiệm ADN tại Nghệ An

Nghệ An là trung tâm chính trị, xã hội ở các tỉnh miền Trung. Vậy, để xét nghiệm ADN tại Nghệ An thì bạn nên làm gì sẽ là thắc mắc được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau.

Theo di truyền học, mỗi chúng ta đều nhận một nửa gen di truyền từ bố và một nửa gen di truyền từ mẹ. Xét nghiệm ADN sẽ giúp chúng ta kiểm tra một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất các mối quan hệ huyết thống.

Xét nghiệm ADN tại Nghệ An vô cùng đơn giản và dễ dàng với các bước chúng tôi hướng dẫn.
Xét nghiệm ADN tại Nghệ An vô cùng đơn giản và dễ dàng với các bước chúng tôi hướng dẫn.


Để thực hiện xét nghiệm ADN tại Nghệ An, điều bạn cần là tuân theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Liên hệ tư vấn
Hãy đến tổng đài của GENTIS1800 2010 hoặc số hotline của Văn phòng thu mẫu tại Nghệ An để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.
Bước 2: Cung cấp mẫu cho trung tâm xét nghiệm
Để cung cấp mẫu thực hiện xét nghiệm ADN bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau:

- Liên hệ với văn phòng thu mẫu và yêu cầu dịch vụ thu mẫu tận nhà của GENTIS để được nhân viên thu mẫu của GENTIS hỗ trợ thu mẫu tận nơi.

- Tự thu mẫu ( mẫu tóc, móng chân/tay,...) đóng gói phân biệt trong các phong bì và gửi tới trung tâm xét nghiệm GENTIS tại tầng 2, tòa nhà HCMCC, 249A, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

- Đến văn phòng thu mẫu của GENTIS tại Nghệ An để được các chuyên gia hướng dẫn thu mẫu. Địa chỉ văn phòng: Số 97 Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

 
Bạn có thể tự thu mẫu xét nghiệm ADN ngay tại nhà.
Bạn có thể tự thu mẫu xét nghiệm ADN ngay tại nhà.

Bước 3: Chờ mẫu chuyển về trung tâm xét nghiệm để tiến hành phân tích

- Mẫu xét nghiệm bạn cung cấp sẽ được chuyển về trung tâm xét nghiệm của GENTIS tại tầng 2, tòa nhà HCMCC, 249A, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội theo đúng yêu cầu.

- Với việc ứng dụng các công nghệ phân tích gen thế hệ mới, các chuyên gia GENTIS sẽ nhanh chóng phân tích, so sánh và đưa ra kết quả.

- Kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS sẽ được đưa tới, thẩm định bởi đội ngũ chuyên môn và giám định viên uy tín.

Bước 4: Khách hàng nhận kết quả theo thời gian đã hẹn

Như vậy bạn có thể dễ dàng thực hiện xét nghiệm ADN tại Nghệ An với các thủ tục đơn giản, dễ dàng mà không phải trực tiếp mất công mất sức ra thủ đô. Nếu bạn đang gặp bất cứ khó khăn gì trong các bước thực hiện xét nghiệm ADN tại Nghệ An, xin vui lòng liên hệ đến tổng đài của GENTIS1800 2010 để được giải đáp.
 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:

Bài viết khác

DMCA.com Protection Status © Copyright 2010 GENTIS/ ADN. All Rights Reserved