Trung tâm xét nghiệm ADN ở Cần Thơ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ về xét nghiệm ADN ngày càng nhiều, trong đó không chỉ là nhu cầu về sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống mà còn là những dịch vụ xét nghiệm di truyền khác. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng trong cả nước và để hoàn thành sứ mệnh mang đến cho khách hàng những xét nghiệm chính xác nhất. Trung tâm xét nghiệm ADN - GENTIS xin giới thiệu điểm thu mẫu xét nghiệm ADN tại Cần Thơ.

trung tam xét nghiệm adn ở Cần ThơĐịa chỉ trung tâm xét nghiệm ADN ở Cần Thơ

Văn Phòng Tư Vấn Và Thu Mẫu GENTIS -  Tỉnh Cần Thơ

Địa chỉ 1: 144 Nguyễn An Ninh, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ
Người Phụ Trách: Nguyễn Thế Phương
Điện thoại: 0939 730 477 - Tư vấn miễn phí: 1800 2010
Website:
https://gentis.com.vn/
https://xetnghiemadn.com.vn/
Thời gian làm việc: 8 giờ đến 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 7

Tại sao không thực hiện xét nghiệm ADN ở bệnh viện?

Sự phát triển của xã hội kéo theo sự thay đổi của cuộc sống, làm cho cuộc sống ngày càng trở nên phức tạp hơn. Bởi vậy mà nhu cầu xét nghiệm ADN ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh mục đích xác định mối quan hệ huyết thống thì kết quả xét nghiệm ADN còn là bắt buộc để phục vụ cho các thủ tục hành chính như tìm người thân thất lạc, làm giấy khai sinh cho con khi cha mẹ chưa có giấy đăng ký kết hôn, thêm tên cha mẹ vào giấy khai sinh của con, làm thủ tục nhập tịch,...

Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa Trung tâm xét nghiệm ADN và bệnh viện thực hiện xét nghiệm máu nhằm phát hiện ra những bệnh lý thông thường. Bởi vậy mà nhiều người có nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN không đến trung tâm mà lại đến bệnh viện. Xét nghiệm ADN là loại xét nghiệm đặc biệt, có đặc thù riêng khác với các xét nghiệm thông thường.

Xét nghiệm ADN là xét nghiệm dùng Axit DeoxyriboNucleic có trong các tế bào của cơ thể con người phân tích nhằm tầm soát ung thư, xác định mối quan hệ huyết thống,... Đây là phương pháp xác định mối quan hệ huyết thống chính xác và là phương pháp duy nhất có cơ sở pháp lý. Thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học trong ngành sinh học phân tử chứ không phải ngày Y học hay Y sinh, chính vì vậy tại bệnh viện đa số không đủ các thiết bị phân tích chuyên dụng, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm xử lý các trường hợp đặc biệt có thể xảy ra trong quá trình phân tích ADN.

trung tam xét nghiệm adn ở Cần Thơ

Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín tại Cần Thơ

Với mục tiêu không chỉ mang đến cho khách hàng những kết quả xét nghiệm chính xác nhất mà còn mang đến sự thuận tiện nhất cho quý khách trong cả nước, GENTIS đã không ngừng đầu tư, mở rộng hệ thống phòng xét nghiệm tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh đó, hệ thống điểm tư vấn, thu mẫu tại các tỉnh trong cả nước lần lượt được mở cửa luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng.

GENTIS xin giới thiệu điểm tư vấn và thu mẫu xét nghiệm ADN ở Cần Thơ. Tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn, thu mẫu, trả kết quả xét nghiệm ADN chính xác, nhanh chóng, đảm bảo và chuyên nghiệp nhất mà không cần lo lắng về việc đi lại hay gửi mẫu đến TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội để làm xét nghiệm.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ những kiến thức về xét nghiệm di truyền, quý khách sẽ được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn chi tiết về thủ tục thực hiện xét nghiệm ADN. Việc thu mẫu xét nghiệm ADN ngay tại Cần Thơ sẽ giúp tiến hành thủ tục nhanh chóng, tối ưu quá trình xét nghiệm, giúp cho quý khách hàng lựa chọn được những gói xét nghiệm phù hợp với mong muốn để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

trung tam xét nghiệm adn ở Cần Thơ

Lý do nên thực hiện xét nghiệm ADN tại trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS ở Cần Thơ

  • GENTIS là đơn vị hàng đầu trong cả nước cung cấp các dịch vụ phân tích di truyền
  • Toàn bộ hệ thống máy móc kỹ thuật của GENTIS được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.
  • Hệ thống phòng LAB hiện đại đạt chuẩn quốc tế, tránh nhiễm mẫu, mẫu ADN phân tích được không bị các yếu tố môi trường làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.
  • Xét nghiệm được thực hiện trực tiếp tại trung tâm xét nghiệm của GENTIS ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội mà không phải gửi mẫu đến các trung tâm khác.
  • Thời gian trả kết quả nhanh chóng, chỉ từ 4 giờ kể từ khi thu mẫu (đối với xét nghiệm ADN huyết thống).
  • Kết quả chính xác TUYỆT ĐỐI đối với trường hợp KHÔNG CÓ mối quan hệ huyết thống, chính xác 99,999999998% đối với trường hợp CÓ mối quan hệ huyết thống.
  • GENTIS cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, mẫu xét nghiệm được mã hóa để đảm bảo bí mật và khách quan.
  • Tất cả các xét nghiệm di truyền tại GENTIS đều được Hội đồng khoa học kiểm tra trước khi đưa ra những kết luận cuối cùng của cuộc xét nghiệm.

Trung tâm xét nghiệm ADN ở Cần Thơ của GENTIS luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ phân tích di truyền hoàn hảo nhất. Tất cả các xét nghiệm di truyền tại GENTIS đều được đảm bảo có độ chính xác như nhau. Thực hiện xét nghiệm ADN dân sự hay cho thủ tục pháp lý thì kết quả cuối cùng đều được đảm bảo. Quý khách hàng có nhu cầu cần thực hiện những xét nghiệm di truyền tại Cần Thơ như: Xét nghiệm ADN huyết thống, tầm soát ung thư, xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn, sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT - Illumina, xét nghiệm sàng lọc bệnh di truyền,... Hãy liên hệ tới Hotline 1800 2010 của GENTIS, liên hệ trên các kênh online hoặc đến trực tiếp trung tâm xét nghiệm ADN ở Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:

Bài viết khác

DMCA.com Protection Status © Copyright 2010 GENTIS/ ADN. All Rights Reserved