Nơi xét nghiệm ADN tại Hà Nội uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm nơi xét nghiệm ADN tại Hà Nội uy tín chúng tôi tin chắc rằng GENTIS sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho bạn vì các lý do dưới đây:

GENTIS sở hữu cơ sở trang thiết bị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân tích, xét nghiệm gen di truyền

GENTIS sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm tiên tiến hàng đầu tại châu Á cùng đội ngũ chuyên gia danh tiếng bậc nhất Việt Nam.
Sau nhiều năm hoạt động và trưởng thành, GENTIS không ngừng lớn mạnh và đã vươn lên thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân tích và xét nghiệm gen di truyền với hệ thống phòng lab hàng đầu. Theo các chuyên gia, phòng lab tại GENTIS là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được đầu tư hệ thống đồng bộ phòng thí nghiệm xét nghiệm ADN theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đây cũng là phòng thí nghiệm sở hữu các trang thiết bị, hệ thống giải trình tự gen tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín ở Mỹ giúp cho ra kết quả chính xác nhất.

Xét nghiệm ADN tại GENTIS có độ chính xác cao

Kết quả xét nghiệm tại GENTIS có độ chính xác cao
Với việc ứng dụng bộ Kit phân tích 24 locut gen của hãng Power plex Fusion (Mỹ) với độ ổn định cao, xét nghiệm ADN tại GENTIS sẽ cho kết quả có độ chính xác cao. Bên cạnh đó, nhờ được đầu tư hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới với khả năng phân tích 200 locut gen, xét nghiệm ADN tại GENTIS có độ chính xác lên đến hơn 99% đối với các trường hợp có quan hệ huyết thống và 100% đối với các trường hợp không có quan hệ huyết thống. Hơn nữa, nhờ phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper – IDX, sau khi phân tích các dữ liệu ADN sẽ tự động phân tích nhận diện ra locut của từng mẫu và tiến hành so sánh dữ liệu ADN các mẫu có sẵn nên chắc chắn sẽ loại trừ khả năng nhiễm mẫu.

Xét nghiệm ADN tại GENTIS được công nhận rộng rãi

Hiện nay, các kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS đã được công nhận rộng rãi. Đặc biệt, nhờ mọi kết quả xét nghiệm ADN huyết thống đều được giám định bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – chuyên viên giám định thuộc viện Khoa học – Hình sự (Bộ Công An) nên hoàn toàn có thể sử dụng trong các yêu cầu xét nghiệm ADN hành chính như làm hộ chiếu, giấy khai sinh,…Tuy nhiên, đối với các xét nghiệm ADN hành chính bạn cần mang theo giấy tờ chứng minh thân phận và cung cấp mẫu dưới sự chứng kiến của các nhân viên công ty.

GENTIS có nhiều gói xét nghiệm  ADN với các mức giá khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng 

Hiện nay, GENTIS đang có nhiều gói xét nghiệm ADN đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Hơn nữa, chi phí xét nghiệm sẽ phụ thuộc vào gói xét nghiệm và thời gian nhận kết quả theo mong muốn của bạn.
GENTIS không chỉ cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ xét nghiệm ADN chất lượng cao mà còn tự hào luôn đem tới cho bạn sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Như vậy chúng tôi đã bật mí những lý do vì sao GENTIS luôn là nơi xét nghiệm ADN tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng. Để liên hệ tư vấn và thực hiện dịch vụ, xin bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài của GENTIS1800 2010.

 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:

Bài viết khác

Bản đồ
Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng để lại Tên và Số Điện Thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

Để lại lời nhắn cho chúng tôi