<

Giá một lần xét nghiệm ADN huyết thống hết bao nhiêu?

Giá một lần xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền? Nếu thực hiện xét nghiệm ADN giá rẻ thì kết quả có chính xác hay không? GENTIS sẽ dành tặng những thông tin hữu ích về giá một lần xét nghiệm ADN để quý khách hàng có thể thực hiện một cuộc xét nghiệm ADN thuận lợi nhất.

Tại sao giá một lần xét nghiệm ADN giữa các cơ sở lại khác nhau?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN của quý khách hàng mà mức giá cho một cuộc xét nghiệm ADN là khác nhau, trong đó có những lý do điển hình như:

giá 1 lần xét nghiệm ADN

Mối quan hệ huyết thống cần xác định

Đối với mỗi mối quan hệ huyết thống sẽ có những mức giá xét nghiệm ADN khác nhau. Xét nghiệm ADN có thể xác định mối quan hệ huyết thống của hai hay nhiều người trong cùng một dòng họ.

  • Xét nghiệm ADN huyết thống cha/mẹ - con: Xét nghiệm thực hiện phân tích từ 24 locus gen trở lên để xác định mối quan hệ huyết thống. Giá một lần xét nghiệm ADN cha/mẹ - con chỉ từ 3 triệu/2 mẫu.
  • Xét nghiệm ADN phân tích mối quan hệ theo dòng nội: Ông nội - Cháu trai; Chú, Bác - Cháu trai, bà nội - cháu, hai chị - em cùng cha: Xét nghiệm thực hiện phân tích nhiễm sắc thể Y xác định mối quan hệ huyết thống với những người nam có nghi vấn trong cùng dòng nội. Giá một lần xét nghiệm chỉ từ 5 triệu/2 mẫu.
  • Phân tích mối quan hệ theo dòng mẹ: Bà ngoại - Cháu, Anh chị em cùng mẹ, Cháu - Chị em gái của mẹ,... bằng việc thực hiện phân tích ADN ty thể. Giá một lần xét nghiệm chỉ từ 5 triệu/2 mẫu.

Loại mẫu sử dụng trong xét nghiệm ADN

Có nhiều loại mẫu được sử dụng trong xét nghiệm ADN, trong đó những mẫu xét nghiệm ADN huyết thống thông thường như: Mẫu máu, móng tay, móng chân, niêm mạc miệng,... đều có độ chính xác như nhau. Tuy nhiên, mẫu máu và mẫu niêm mạc miệng là những mẫu có mức giá xét nghiệm ADN thấp hơn so với những loại mẫu khác.

giá 1 lần xét nghiệm ADN

Thời gian trả kết quả xét nghiệm

Tùy thuộc vào lựa chọn gói xét nghiệm của quý khách hàng mà mỗi gói thời gian thực hiện xét nghiệm lại có những mức chi phí khác nhau. Tại GENTIS, tất cả các cuộc xét nghiệm ADN đều được thực hiện trực tiếp tại cả hai phòng Lab ở Hà Nội và TP. Hồ Chí minh, bởi vậy thời gian trả kết quả xét nghiệm tại GENTIS chỉ từ sau 4 giờ - 3 ngày kể từ khi thu mẫu. Tại mỗi gói thời gian trả kết quả khác nhau thì chi phí thực hiện 1 cuộc xét nghiệm là khác nhau.

Giá một lần xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS bao nhiêu?

Với nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN ngày càng nhiều, có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN đưa ra mức giá xét nghiệm rẻ “giật mình” nhưng sau đó lại phụ thu rất nhiều chi phí khác khiến cho nhiều khách hàng vô cùng hoang mang. Tại b, bảng giá thực hiện xét nghiệm ADN được công khai và cố định, đều có văn bản thông báo khi có thay đổi về chi phí xét nghiệm. Chính vì vậy, GENTIS luôn cam kết chi phí một lần xét nghiệm ADN xứng đáng với kết quả cuối cùng mà khách hàng nhận được.

giá 1 lần xét nghiệm ADN

Thực tế, tùy vào mỗi trung tâm xét nghiệm sử dụng những loại máy giải trình tự khác nhau, có chế độ bảo mật, chế độ đảm bảo độ chính xác của kết quả cuối cùng là khác nhau. Bởi vậy mà chi phí xét nghiệm ADN tại mỗi trung tâm là khác nhau. Để xem chi tiết và cụ thể cho từng gói xét nghiệm ADN tại GENTIS, quý khách vui lòng xem thêm chi tiết tại đây.

Bằng việc không ngừng đầu tư hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, GENTIS luôn cam kết tất cả các cuộc xét nghiệm của GENTIS đều cho chính các chuyên gia, kỹ thuật viên của GENTIS tiến hành trực tiếp tại phòng Lab ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí minh, ở gói thời gian trả kết quả hay loại mẫu xét nghiệm nào cũng đều cho được độ chính xác như nhau lên tới 99,99% trong trường hợp CÓ mối quan hệ huyết thống và tuyệt đối chính xác trong trường hợp KHÔNG CÓ mối quan hệ huyết thống. Để được tư vấn cụ thể và biết thêm thông tin chi tiết về giá một lần xét nghiệm ADN tại GENTIS, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline 1800 2010 của GENTIS để hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:

Bài viết khác

DMCA.com Protection Status © Copyright 2010 GENTIS/ ADN. All Rights Reserved