GENTIS tổ chức “Ngày hội trăng rằm” cho con em cán bộ nhân viên trong công ty

Tháng 8 - thu về, không khí của tết Trung Thu lại ngập tràn trên khắp các con phố. Được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty, ban công đoàn của GENTIS tổ chức “Ngày hội trăng rằm” cho con em cán bộ nhân viên tại trụ sở công ty - 249A Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội để hòa chung với niềm vui rước đèn đón chị Hằng và chú Cuội trong tết Trung Thu 2018.

Chương trình là hoạt động thiết thực, được tổ chức mỗi dịp lễ tết, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo và công đoàn GENTIS tới con em cán bộ nhân viên trong GENTIS. Hoạt động có ý nghĩa đặc biệt nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và cực vui vẻ cho các cháu thiếu niên nhi đồng có một lễ Trung Thu ý nghĩa và chuẩn bị một năm học mới đầy hứng khởi.

Chương trình “Ngày hội trăng rằm – 2018” của GENTIS đã được ban Công đoàn chuẩn bị công phu, chu đáo với những tiết mục văn nghệ độc đáo, những trò chơi trí tuệ đầy thú vị giúp gắn kết các bé lại với nhau nhiều hơn. Đặc biệt hơn nữa khi các bé được phá cỗ cùng chị Hằng xinh đẹp và chú Cuội vui tính cùng những phần quà đầy ý nghĩa. Sự hào hứng, vui vẻ của các bé đã tạo nên một chương trình vô cùng thành công trong ngày tết thiếu nhi này.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:

Bài viết khác

Bản đồ
Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng để lại Tên và Số Điện Thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

Để lại lời nhắn cho chúng tôi