Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hà Nội

Với sự phát triển không ngừng của nhu cầu xét nghiệm ADN, dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hà Nội ngày càng phát triển mạnh, những trung tâm xét nghiệm ADN huyết thống “giá rẻ” ùn ùn mọc lên. Vậy, liệu trung tâm nào cũng được trang bị hệ thống máy móc kĩ thuật hiện đại? Sử dụng những bộ kit theo tiêu chuẩn thế giới để cho ra được những kết quả chính xác nhất?

GENTIS - Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín hàng đầu tại Hà Nội

GENTIS - Một trong những trung tâm hàng đầu về di truyền và công nghệ sinh học tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh luôn cam kết về độ chính xác cho mỗi kết quả của tất cả các xét nghiệm:

- GENTIS Hà Nội: Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (Ngã 4 đường Thụy Khuê và Văn Cao) 
- GENTIS Hồ Chí Minh: Địa chỉ: Số 7, đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP. HCM
- Liên hệ để được GENTIS tư vấn miễn phí: 1800 2010
- Hotline: 0247 306 2010

Trung tâm xét nghiệm ADN được trang bị hệ thống máy móc hiện đại

xét nghiệm adn tại Hà Nội

Bằng việc không ngừng cải tiến cơ sở vật chất với hệ thống máy móc kĩ thuật hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về di truyền và công nghệ sinh học, những cán bộ nhân viên, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được đào tạo và trau dồi kiến thức chuyên môn thường xuyên cả trong và ngoài nước. GENTIS khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trong lĩnh vực chuyên sâu về nghiên cứu di truyền.

Mỗi năm, GENTIS thực hiện hàng ngàn ca xét nghiệm trong tất hầu hết các dịch vụ về di truyền, mang đến sự hài lòng cho khách hàng như xét nghiệm ADN huyết thống, sàng lọc dị tật bẩm sinh thai nhi, sàng lọc sơ sinh, tầm soát ung thư và đặc biệt là đã đưa hàng ngàn liệt sĩ trở về với mảnh đất quê hương, trở về với gia đình sau bao nhiêu năm nằm phơi sương tại chiến trường xưa.

Mỗi kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt

Đến với GENTIS, quý khách hàng sẽ cảm nhận được những giá trị to lớn và thiết thực mà GENTIS mang lại, tất cả những khách hàng thực hiện xét nghiệm tại GENTIS đều được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đầy đủ kiến thức giúp quý khách lựa chọn những phương pháp xét nghiệm chính xác mà tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Tất cả các xét nghiệm ADN tại Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh đều được thực hiện trong phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm để không làm tác động đến kết quả ADN tách chiết cuối cùng. Bên cạnh đó, việc sử dụng bộ kit tối thiểu là 24 locus gen sẽ đảm bảo được kết quả xét nghiệm chính xác nhất có thể.

xét nghiệm adn tại Hà Nội

Đảm bảo bí mật tuyệt đối 

Không chỉ vậy, mỗi xét nghiệm tại GENTIS đều được đảm bảo giữ bảo mật tuyệt đối, chỉ người làm đơn và có tên trong đơn yêu cầu xét nghiệm mới được biết kết quả xét nghiệm cuối cùng. Những người có thông tin trong phiếu yêu cầu xét nghiệm được cung cấp một mật khẩu bí mật để có quyền nhận kết luận cuối cùng của kết quả.

GENTIS luôn mang đến cho quý khách những chương trình ưu đãi đặc biệt khi thực hiện xét nghiệm ADN tại Hà Nội và cả TP. Hồ Chí Minh. Với hệ thống 14 điểm thu mẫu dải trong cả nước cùng với việc hỗ trợ thu mẫu tại nhà tại một số điểm ở cả miền Bắc và miền Nam sẽ giúp quý khách thực hiện xét nghiệm với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và kết quả cuối cùng chính xác nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:

Bài viết khác

DMCA.com Protection Status © Copyright 2010 GENTIS/ ADN. All Rights Reserved